EDU & ESG

สหพัฒน์แอดมิชชั่นเติมใจนร. DEK67  ดึงศิลปินเป็นกำลังใจนักเรียนที่ร่วมติวกรุงเทพฯ-สหพัฒน์ฯ เดินหน้าให้กำลังใจ DEK67 สั่งผลิตสติกเกอร์ดีไซน์สุดคูลที่จะช่วยสร้างแรงผลักดันและให้กำลังใจกับนักเรียนม.6 ที่เข้าร่วมติวสดออนไลน์ต้นเดือนตุลาคมนี้ เผยได้ 3 ไอดอลคนดังมาร่วมให้กำลังใจน้อง ๆ พร้อมจัด 19 ติวเตอร์แถวหน้าของประเทศ ร่วมติวสดออนไลน์ 2-7 ตุลาคมนี้ทางเว็บไซต์ www.sahapatadmission.com   

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการเสริมสร้างกำลังใจและสร้างแรงผลักดันให้กับน้อง ๆ นักเรียนชั้นม.6 ที่กำลังจะเข้าสู่สนามสอบเข้ามหาวิทยาลัยในช่วงปลายปีนี้ ทางโครงการได้จัดทำสติกเกอร์ที่จะเสริมสร้างกำลังใจและช่วยกระตุ้นให้น้อง ๆ ได้มีความพยายามไปสู่จุดหมายที่ตั้งเป้าไว้ โดยจะแจกให้กับน้อง ๆ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมติวสดออนไลน์ 6 วันติด ระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคมนี้ ซึ่งสติกเกอร์ดังกล่าววาดและออกแบบโดยศิลปินหลากหลายสาขา “แนนโซ่ วราภรณ์ เหมรัตน” ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 10 ปีในแวดวงศิลปะเชิงพาณิชย์  เป็นผู้ออกแบบสติกเกอร์เพื่อสร้างแรงจูงใจผ่านลวดลายและเส้นสายที่ออกแบบให้ดูสนุก เข้าใจง่าย และยังมีคำที่จะเป็นแรงผลักดันและให้กำลังใจกับน้อง ๆ ที่เตรียมตัวสอบ ให้มีความพยายามที่จะก้าวไปสู่จุดหมายให้ได้อีกด้วย

“นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางสหพัฒน์แอดมิชชั่นได้ร่วมงานกับศิลปินแนนโซ่ในครั้งนี้  ซึ่งสติกเกอร์นี้จะแจกให้กับน้อง ๆ ที่ร่วมกิจกรรมกับการติวสดออนไลน์ น้องๆสามารถติดตามรายละเอียดได้ในระหว่างการติวสดออนไลน์ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ ยังสามารถมาลงทะเบียนเพื่อโอกาสในการรับสิทธิพิเศษกันได้ www.sahapatadmission.com นางชัยลดากล่าว

ด้าน แนนโซ่ วราภรณ์ เหมรัตน ศิลปินที่ร่วมงานในโครงการนี้ กล่าวว่าตนมีความยินดีที่ได้ร่วมงานในโครงการนี้ด้วยความรู้สึกที่อยากจะสนับสนุนองค์กรของไทยที่สร้างแรงบันดาลใจและช่วยเหลือสังคม โดยแนวคิดในการออกแบบสติกเกอร์ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ ผ่านทาง illustration ที่ดูสนุกและเข้าใจง่าย พร้อมกับมีคำเพื่อเป็นแรงผลักดัน รวมถึงให้กำลังใจกับน้อง ๆ ระหว่างการเตรียมตัวสอบ “อยากให้ illustration ที่ design ออกมา ช่วยให้กำลังใจและช่วยกระตุ้นน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบให้มีความพยายามไปสู่จุดหมายให้ได้”

นางชัยลดากล่าวต่อไปอีกว่า ในช่วงระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงการติวสดออนไลน์ 6 วันติดนั้น ยังจะมีการจัดช่วงเวลาให้เหล่าไอดอลชื่อดัง มาร่วมพูดคุยและให้กำลังใจแก่น้อง ๆ ในระหว่างการเตรียมตัวสอบในครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับการติวสดออนไลน์ 6 วันติดนั้น จะมีขึ้นในช่วงระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. ต่อด้วยไอดอลมาร่วมพูดคุยช่วง 12.00-13.00 น. และการติวช่วงบ่ายในเวลา 13.00-16.00 น. โดยวิชาที่จัดติวสดออนไลน์ มีด้วยกัน 12 วิชา คือ TGAT2 การคิดอย่างมีเหตุผล + TGAT3 สมรรถภาพการทำงาน, ภาษาอังกฤษ A-Level, ภาษาไทย A-Level, สังคมศึกษา A-Level, คณิตศาสตร์ประยุกต์ A-Level, TGAT1 การสื่อสารภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์ประยุกต์ A-Level, ฟิสิกส์ A-Level, TPAT3 ความถนัดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์, เคมี A-Level และชีววิทยา A-Level ในส่วนของวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นวิชาที่นักเรียนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ และเป็นวิชาที่ต้องใช้สูตรและเทคนิคในการแก้โจทย์เพื่อให้ทันกับเวลาในการสอบ ทางโครงการจึงได้จัดติวเตอร์ชื่อดังมาร่วมติวในวิชานี้ถึง 4 คน คือพี่ปั้น SmartMathPro อ.ปวรุตม์ ธีรบุษยเวศย์ พี่กอล์ฟ We by The Brain อ.ชวลิต กุลกีรติการ พี่เอ๋ We by The Brain อ.วิเศษ กี่สุขพันธ์ และพี่แก็ป ALevel by OnDemand อ.ภาคภูมิ อร่ามวารีกุล ทั้งนี้ เพื่อให้น้องๆ นักเรียนได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวสูตรเด็ด เคล็ดลับ และเทคนิค การทำโจทย์จากติวเตอร์แต่ละคนได้อย่างเต็มที่

โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” ที่บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง สำหรับปีนี้ เป็นครั้งที่ 26 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Dek67 Level Up” เปิดตัวโครงการไปเมื่อ 11 สิงหาคม 2566 จัดติวระดับภูมิภาค 5 วิชา 5 ภาค 5 จังหวัดไปเมื่อ 16-31 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา และกำลังจะจัดติวสดออนไลน์ 6 วันติด ระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. พร้อมด้วยกิจกรรมเสริม Meet The Idol ที่จะมีพี่ ๆ ไอดอลมาร่วมพูดคุยและให้กำลังใจกับน้อง ๆ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Q&A ถาม-ตอบโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริง จะมีขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยพี่ ๆ ติวเตอร์ จะมาช่วยไขข้อข้องใจให้กับน้อง ๆ ปลดล็อคทุกความสงสัยเพิ่มความมั่นใจในการสอบ

ติดตามข้อมูลของโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” สามารถติดตามได้จากหลากหลายช่องทาง ได้แก่ www.sahapatadmission.com เฟซบุ๊กเพจ SahapatAdmission และช่องทาง TikTok @spc_admission หรือคลิกที่ https://www.tiktok.com/@spc_admission

น้อง ๆ นักเรียนและโรงเรียนที่ยังไม่ได้สมัครเข้าร่วมโครงการติวฟรีของสหพัฒน์แอดมิชชั่น ครั้งที่ 26 ยังสมัครกันได้ที่ www.sahapatadmission.com เพื่อจะได้ไม่พลาดเข้าร่วมติวสดออนไลน์ต้นเดือนตุลาคมนี้ ติดตามข่าวสารข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ทาง FB: Sahapat Admission หรือ โทร. 064-163-3449, 085-869-6252