H&B News

'แจ๊บส์'ขนสกินแคร์ตั้งบูธงานแสดงสินค้า Cosmoprof CBE Asean Bangkokกรุงเทพฯ-บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด เดินหน้าผลักดัน แบรนด์แจ๊บส์ ก้าวเข้าสู่ตลาดสากลด้วยการร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก “COSMOPROF CBE ASEAN BANGKOK 2023”  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์  พร้อมตอกย้ำการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งของสินค้ากลุ่ม Personal Care ได้แก่ ผ้าเช็ดทำความสะอาด กระดาษทิชชู่ และ แผ่นฟิล์มซับความมัน ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีตลอด 16 ปีที่ผ่านมา  นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่ม Skin Care ได้แก่ ไฮยาเซรั่ม  โลชั่นบำรุงผิว และครีมอาบน้ำเพื่อผิวสะอาดชุ่มชื่น โดยเน้นส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อแทนความรักความห่วงใย จากแจ๊บส์ สู่ผู้บริโภค

กิจกรรมภายในงาน นอกจากจะมีการแนะนำสินค้าภายใต้แบรนด์แจ๊บส์ทั้งหมดแล้ว ยังได้มีการเปิดตัวครีมอาบน้ำซึ่งเป็นสินค้าน้องใหม่ในกลุ่ม Skin Care ให้กับลูกค้าภายในงานได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรกอีกด้วย  ได้แก่ ครีมอาบน้ำสูตร Milk Protein Intensive Moisture Shower Cream บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น สูตร Bright Booster Hyaluron Shower Cream ปรับผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส และสูตร Cooling Fresh Menthol Shower Cream เย็นสดชื่น ลดแบคทีเรียที่มาคู่กับผ้าเปียกสูตร Cooling Fresh เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและต้องการความสดชื่นขั้นสุด

นอกจากนี้ยังมีโลชั่น 3 สูตรใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสูตร ???????????????????????????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? Body ???????????????????????? สำหรับผิวแห้งมากต้องการดูแลเป็นพิเศษ  สูตร ???????????????????????????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? Body ???????????????????????? สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และเปิดประสบการณ์ใหม่กับ  Bright Booster UV Protection Body Lotion โลชั่นกันแดดที่มี SPF50 PA+++ วิตามิน C ,E, B3 และอาร์บูติน ช่วยให้ผิวกล้าท้าแดดได้มากขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น และยังช่วยปรับระดับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และงานนี้แบรนด์แจ๊บส์ยังได้นำ ไฮยาเซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า   4 สูตร ยอดนิยมที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น สิว ริ้วรอยแห่งวัย สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวขาดน้ำ มาร่วมจัดแสดงพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงานนี้ให้กับลูกค้าอีกด้วย

สำหรับการร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ แบรนด์ แจ๊บส์ นอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพในการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์สินค้าไทยได้ก้าวไปสู่เวทีระดับโลกได้อย่างสวยงามแล้ว การชูจุดขายในเรื่องของคุณภาพสินค้าที่มีมาตรฐานรองรับในระดับสากลตลอดหลายปีที่ผ่านมา ได้ยกระดับสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศจนทำให้แบรนด์เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และส่งผลให้การร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์ แจ๊บส์ ได้แล้ววันนี้  ที่ช่องทาง official online ของแจ๊บส์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jabsbeauty